Home / ĐỐI TÁC / Thầy Nguyễn Thành Sơn – Giám đốc Binh Duong Micro

Thầy Nguyễn Thành Sơn – Giám đốc Binh Duong Micro

Giám đốc công ty tư vấn & Đào tạo Internet Marketing Binh Duong Micro – Công ty nhận thiết kế Web cho khách hàng hơn 5 năm, giảng dạy hơn 3 năm. Với mong muốn xây dựng công ty có giá trị nhất cho xã hội bằng cách trao đi kiến thức thực tế nhất, không lý thuyết nhiều và giúp cho tất cả những ai mong muốn tự mình thiết kế 1 Website đến hàng trăm Website dù KHÔNG BIẾT GÌ VỀ LẬP TRÌNH. Và từ website này áp dụng những chiến lược Marketing Online khác nhau để đưa Thương hiệu, Doanh nghiệp, Tài sản của mỗi học viên lên 1 tầm cao mới.

thầy nguyễn thành sơn binhduongmicro

– Tư tưởng của Binh Duong Micro "Làm giàu bằng cách làm giàu hơn cho xã hội".

– Triết lý của Binh Duong Micro "Giàu có phải giàu về thời gian và tài chính".

– Giảng dạy trực tiếp và làm dự án S.E.O cho nhiều công ty như Công ty Máy photocopy Phú Mỹ (Hóc Môn), Trung tâm đào tạo Hoa Ngữ Bình Dương (Bình Dương), Đào tạo cho nhân viên công ty Suất ăn công nghiệp Hải Thành An (Bình Dương), công ty Bất động Sản Miền Đông, công ty Kiến Trúc Xây Dựng NAGOPA…… và trực tiếp đào tạo Web, SEO, Marketing tại văn phòng công ty.

– Với những khóa học thực dụng, dù bạn là ai đi chăng nữa, vẫn có thể Làm Web, Làm S.E.O và thực thi marketing online và DÙ KHÔNG BIẾT TÝ GÌ VỀ CODE VỀ LẬP TRÌNH VẪN LÀM WEB KÉO THẢ CHUYÊN NGHIỆP CŨNG NHƯ TRIỂN KHAI MARKETING ONLINE NHƯ 1 CHUYÊN GIA.

About admin

Check Also

Cafe trò chuyện cùng anh thanh hải đồ phượt

Anh Thanh Hải – Kinh doanh Shop Đồ Phượt

Anh Thanh Hải – Kinh doanh Shop Đồ Phượt Là một người anh khá tuyệt …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

LH: 0947 439 388